Lịch để bàn là gì?

Lịch để bàn là loại lịch có kích thước nhỏ gọn, có thể dễ dàng đặt ở đâu và di chuyển đến bất cứ đâu mà người dùng muốn. Không giống như lịch block hay lịch treo tường, lịch để bàn có kích thước gần như bằng hoặc lớn hơn sổ tay một chút. Vì vậy, chúng ta thường thấy lịch để bàn được đặt trên bàn học, bàn làm việc, đầu giường hay phòng khách. …

Cấu tạo của lịch để bàn rất đơn giản. Bao gồm một bảng lịch tương ứng với các thời kỳ khác nhau trong năm. Có 2 loại tương ứng với 12 tháng. Có 52 cho 52 tuần hoặc 365 cho mỗi ngày trong năm. Lịch được đóng khung chắc chắn trên nền bìa cứng.

Vì vậy, lịch có thể đứng thẳng và ổn định trên nhiều loại địa hình khác nhau. Một giá đỡ có chốt vặn bằng nhựa hoặc kim loại được gắn vào mặt trên của lịch giấy, không chỉ tăng thêm tính thẩm mỹ cho lịch mà còn đảm bảo độ chắc chắn cho lịch. Với ưu điểm là kích thước nhỏ gọn và tiện dụng, lịch để bàn ngày càng được đông đảo công chúng yêu thích và sử dụng rộng rãi. Đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp.

Ý tưởng Thiết kế Lịch

Kho ý tưởng nổi bật được xây dựng chi tiết và tỉ mỉ theo từng ngành hàng dành riêng cho từng yêu cầu cụ thể.

Lợi ích của việc sử dụng lịch để bàn

1. Lịch để bàn để quản lý thời gian hiệu quả

Với thiết kế tinh gọn và thân thiện với người dùng, lịch để bàn không chỉ cho phép bạn xem ngày thường mà còn giúp bạn quản lý hiệu quả thời gian biểu trong tuần, tháng. Bạn có thể dễ dàng đánh dấu, khoanh tròn hoặc ghi chú vào những ngày quan trọng, sắp xếp lịch trình một cách hợp lý và dễ dàng nhắc nhở bạn về những sự kiện quan trọng trong một ngày, một tuần hoặc một tháng. Nhiều loại lịch, lịch để bàn với nhiều kích thước khác nhau, các biểu tượng decal được thiết kế khéo léo dán một mặt dễ dàng dán và bóc trong các sự kiện quan trọng.

2. Lịch để bàn có chức năng PR.

Lịch là một trong những công cụ marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí, vì vậy ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng công cụ này để PR cho công ty, sản phẩm của mình.

Bởi lịch là một trong những vật vô cùng gần gũi, thân thuộc mà mỗi người, mỗi gia đình, mọi người sử dụng hàng ngày. Vì vậy, nếu lịch được dùng để quảng cáo sẽ giúp in sâu hình ảnh của công ty trong tâm trí người tiêu dùng.

3. Lịch để bàn giúp trang trí không gian

Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đẹp mắt và hình ảnh sống động với nhiều màu sắc khác nhau, lịch để bàn trở thành vật trang trí để trang trí không gian sống hay học tập.

Phân loại lịch để bàn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lịch để bàn, tùy theo nhu cầu và sở thích khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là 5 loại lịch để bàn được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

1. Lịch để bàn dòng chữ A

  • Đúng như tên gọi của nó. Loại lịch bàn này áp dụng thiết kế hình chữ A, lịch để bàn có nhiều kích thước khác nhau. Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là kích thước 19 x 22 cm.
  • Đặc điểm: Phần đế và đế được làm từ chất liệu giả giấy, giấy hoặc gỗ chắc chắn, đảm bảo chất lượng màu in tốt nhất. Thường có 12 hoặc 52 tờ tương ứng với 12 tháng hoặc 52 tuần trong năm.

2. Lịch để bàn chữ M

  • Tương tự như lịch chữ A, lịch chữ M được thiết kế đúng như tên gọi của nó. Lịch để bàn hình chữ M thông thường có kích thước 15×24 cm. Đóng gói với số lượng 13 hoặc 53 tờ bằng chất liệu gỗ, simili hoặc mica. Bìa lịch được in Metalize và các trang trong được in trên giấy Couche mờ.
  • Loại lịch này có một điểm cộng là có một phần để người dùng ghi chú. Giúp quản lý tốt hơn lịch trình của bạn hoặc đánh dấu ngày và tháng của các sự kiện quan trọng.

3. Lịch để bàn đế nhựa

Lịch giữ các trang trong mỗi cuốn sách một cách chắc chắn. Có một đế nhựa kích thước mặt bàn 14cm x 27cm ở phía dưới. Đế nhựa vừa giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho lịch vừa giúp lịch đứng vững trên nhiều loại bề mặt.

4. Lịch để bàn đế gỗ

Đây là loại lịch có gắn gỗ phía dưới. Tương tự như loại lịch để bàn có đế nhựa, lịch để bàn đế gỗ cũng có tác dụng trang trí cho không gian xung quanh, tạo cảm giác sang trọng và tôn thêm vẻ đẹp của lịch để bàn.

5. Lịch để bàn hình đặc biệt

Lịch để bàn là một ấn phẩm ngày càng phong phú về mẫu mã. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều kích thước lịch để bàn. Ngoài lịch đóng gáy hình chữ nhật hoặc hình vuông, còn có rất nhiều loại lịch khác nhau, với những kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người sử dụng.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể đặt in lịch để bàn với nhiều kích thước, kiểu dáng, mẫu mã theo nhu cầu của mình. Bạn có thể chọn in hình ảnh, chữ theo thiết kế của mình.

Kích thước của lịch để bàn tiêu chuẩn

Kích thước lịch để bàn chuẩn được hiểu là trên mỗi cuốn lịch phải có hình ảnh và thông tin liên hệ của công ty, thương hiệu muốn quảng bá. Kích thước có thể thay đổi nhưng nhìn chung, ý nghĩa thương hiệu của lịch để bàn vẫn như nhau.

Được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn khẳng định sự chuyên nghiệp của quý công ty. Như đã nói ở trên, kích thước lịch để bàn tiêu chuẩn tùy thuộc vào từng loại. Nếu khách hàng có nhu cầu in lịch để bàn cần liên hệ trực tiếp với đơn vị thực hiện để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

Trên thực tế, lịch để bàn có nhiều kích thước khác nhau, nhưng kích thước lịch để bàn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là:

  • Lịch Gỗ Để Bàn Chữ A: 20cm x 21cm
  • Lịch để bàn M: 15cm x 25.5cm
  • Lịch để bàn có đế nhựa: 14cm x 27cmLịch Bàn Có Nắp Thùng Carton chữ A: 14cm x 30cm, 18cm x
  • 24cm, 15cm x 20cm
  • Lịch Bàn Có Nắp Thùng Carton Chữ M: 15cm x 21cm, 16cm x 22cm, 15cm x 15cm, 19cm x 21cm

Bài viết của chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về kích thước của lịch để bàn. Hy vọng sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn trong quá trình thiết kế lịch để bàn.