Những câu nói hay nhất về tình cảm vợ chồng

by md
/
21 Tháng Tư, 2016

Người ta thường nói, tình nghĩa vợ chồng như “muối mặn, gừng cay” biết bao nhiêu cho vừa. Trong cuộc đời này, gặp được một người đã là có duyên từ kiếp trước, nên duyên vợ chồng thì duyên càng sâu đậm. Dưới đây là tổng hợp những câu nói hay nhất về tình cảm vợ chồng sắt son.

Đây là những cảm nhận chân thành từ những con người đã từng trải, và đó cũng là bài học ý nghĩa cho những ai chưa hiểu rõ tình nghia vợ chồng. Hãy cùng đọc và cảm nhận nhé!

1. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

2. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn

3. Râu tôm nấu với ruột bầu
Chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon

4. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy

5. Còn duyên kẻ đón người đưa,Hết duyên đi sớm về trưa mặc lòng.

6. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương

7. Sau mỗi thành công của người chồng luôn có hình bóng người vợ kề bên

8. Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc

9. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê

10. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu

11. Nếu hai vợ chồng có chuyện bất hòa, xảy ra cãi vã.Là người vợ, hãy hết sức nhẫn nhịn vào lúc đó, bạn có thể không muốn nói chuyện, không làm việc nhà nhưng tuyệt đối không thẳng mặt cãi lại chồng mình.Chỉ một chút nóng giận có thể làm 2 người có những hành vi, câu nói gây tổn thương nghiêm trọng cho nhau.

12. Chia sẻ niềm tin với người bạn đời là một bảo đảm cho hạnh phúc.

13. Đứng bao giờ lúc nào cũng nghĩ tới sĩ diện của bản thân, nhất là trong gia đình, trong quan hệ vợ chồng mình là người vợ thì nên nhường nhịn một chút.Sĩ diện của người đàn ông rất cao, đã sống với nhau thì cần bỏ cái này sang một bên để yêu nhau, hiểu nhau.Có như vậy mới bền lâu được.Đặc biệt là trong văn hóa phương Đông..

14. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình

15. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…

Trên đây là những câu nói hay về tình cảm vợ chồngMy dream sưu tầm được, hi vọng, với những câu nói này, bạn càng hiểu hơn về tình nghĩa vợ chồng. Sống làm sao cho phải đạo để gia đình luôn là một tổ ấm hạnh phúc mà sau bao nhiêu khó khăn trong công việc, cuộc sống thì khi trở về gia đình vẫn luôn cảm thấy bình yên.

Leave a Comment

Your email address will not be published.